HỘI THẢO THƯ VIỆN SỐ TẠI SỞ GIÁO DỤC TỈNH TÂY NINH

12/04/2024 22:55

Sáng ngày 11.4.2024, tại Sở Giáo Dục tỉnh Tây Ninh, một sự kiện quan trọng đã diễn ra khi buổi Hội thảo về Thư viện số DLib K12 được tổ chức thành công. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Đến với buổi hội thảo có sự tham dự của toàn bộ các cấp lãnh đạo, cán bộ của các trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, với sự hợp tác cùng công ty VDOC triển khai giải pháp thư viện số DLib K12. Hội thảo đã được tổ chức hết sức chuyên nghiệp với các bài thuyết trình, thảo luận và trải nghiệm thực tế về ứng dụng của Thư viện số DLib K12 trong quá trình giảng dạy và học tập.

Thư viện số DLib K12 là một nền tảng giáo dục đa phương tiện, cung cấp tài nguyên học tập đa dạng và phong phú cho học sinh và giáo viên. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, Thư viện số DLib K12 mang lại trải nghiệm học tập tương tác và hấp dẫn, từ đó tăng cường hiệu quả giảng dạy và chất lượng học tập của học sinh.

Giới thiệu Thư viện số DLib K12

Sau những lời phát biểu giới thiệu Thư viện số DLib K12, các cán bộ của Sở Giáo Dục Tây Ninh đặt ra một số câu hỏi nhằm hiểu rõ hơn ưu và nhược điểm khi áp dụng Thư viện số DLib K12 cho các trường tại địa phương.

Cán bộ Sở giáo Dục Tây Ninh đặt câu hỏi về lợi ích của Thư viện số DLib K12

Cán bộ Sở giáo Dục Tây Ninh đặt câu hỏi về ưu điểm của Thư viện số DLib K12

Cán bộ Sở giáo Dục Tây Ninh đặt câu hỏi về giải pháp của Thư viện số DLib K12

Trong buổi hội thảo, Ông Nguyễn Công Hà – Tổng giám đốc công ty VDOC cũng đã có đôi lời phát biểu để giải đáp những thắc mắc của các cán bộ Sở Giáo Dục Tây Ninh. Ngoài ra, đề cập đến những lợi ích mà Thư viện số DLib K12, từ việc cá nhân hóa học liệu cho mỗi học sinh đến việc theo dõi tiến độ học tập và đánh giá hiệu suất. Ông cũng đã giới thiệu các phương pháp sáng tạo để tích hợp Thư viện số DLib K12 vào các kế hoạch giảng dạy hiện có, giúp tối ưu hóa quá trình học tập và giảng dạy của cả học sinh và giáo viên.

Ông Nguyễn Công Hà – Tổng giám đốc công ty VDOC giải đáp những thắc mắc của cán bộ 

Sở Giáo Dục Tây Ninh

Công ty VDOC cung cấp tài khoản demo để các cán bộ trải nghiệm sử dụng 

Thư viện số DLib K12

Đây cũng là dịp để các cán bộ và giáo viên trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những thách thức trong việc áp dụng công nghệ giáo dục. Qua đó, trong tương lai thông qua buổi hội thảo Sở Giáo Dục Tây Ninh có thể tìm ra những giải pháp sáng tạo để phát triển một môi trường học tập hiện đại và phù hợp với nhu cầu của học sinh trong thời đại số.

Buổi Hội thảo về Thư viện số DLib K12 tại Sở Giáo Dục tỉnh Tây Ninh đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những người tham dự. Sự kiện này hứa hẹn mở ra một chương mới trong việc áp dụng công nghệ số trong giáo dục tại địa phương, đồng thời khẳng định sự cam kết của tỉnh Tây Ninh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho tương lai.